DỊCH VỤ Robux GamePass (120h)

Nhập số tiền cần mua:
Số tiền thanh toán phải từ 10.000 đ đến 500.000 đ
Hệ số:
Tổng: 0 VNĐ

Mô tả

✅ Nạp Robux chính hãng sạch và chất lượng ⭐ Robux được bán tại Shop game Roblox cam kết chính hãng 100%
✅ Shop bán ROBUX GAMEPASS5 ngày (120H) giá rẻ, nhanh chóng ⭐ Mua Roblox với mức giá cực rẻ so với các cách mua thông thường
✅ Shop Bán Robux đáng tin cậy và an toàn nhất Hệ thống bán Robux uy tín nhất, nạp ngay trực tiếp vào tài khoản game của người mua chỉ bằng tên nhân vật 
Shop Bán Robux Gamepass 5 ngày (120h) giá rẻ - Nick.vn
Shop Bán Robux Gamepass 5 ngày (120h) giá rẻ - Nick.vn

1. Các bước tạo gamepass trong Roblox

Để tạo Gamepass trong game Roblox thì bạn cần thực hiện tuần tự đúng như những bước thao tác mà Shop game Roblox hướng dẫn ở dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập

Bước 1
Bước 1

Bước 2: Chọn Inventory > Places > Created by me

Bước 2
Bước 2

Bước 3: Chọn Places của mình > Chọn Store > Add Pass

Bước 3
Bước 3

Bước 4: Chọn Manage my experiences

Bước 4
Bước 4

Bước 5: Chọn Creations > Experience > chọn Place của mình

Bước 5
Bước 5

Bước 6: Chọn Associated Items > Passes > Create a pass

Bước 6
Bước 6

Bước 7: Chọn Upload image > Create pass

Bước 7
Bước 7

Bước 8: Chọn Pass vừa tạo > Sales > nhấn mở nút Item for Sale > cài số Robux > nhấn Save changes

Số Robux ở đây bạn có thể cài đặt lại bất cứ lúc nào bạn cần.

Bước 8
Bước 8

Bước 9: Nhấn Profile > Creations để xem Gamepass bạn vừa  tạo

Bước 9
Bước 9

Thông qua các bước hướng dẫn trên Shop game Roblox, bạn đã có thể tạo Gamepass trong trò chơi Roblox một cách nhanh chóng và hiệu quả. Việc tạo Gamepass sẽ mang lại cho người chơi trải nghiệm mới và độc đáo trong trò chơi của bạn. Chúc bạn thành công trong việc phát triển và tận hưởng thế giới game trong Roblox!

2. Nạp ROBUX GAMEPASS 5 Ngày (120H) tại Shop game Roblox!

Robux hay còn được gọi là R$ đều được xem là một đơn vị tiền tệ được dùng chung cho tất cả những loại trò chơi của Roblox. Chúng được ra đời như một quy chuẩn chung của nhà phát hành dành cho tất cả tựa game của hệ thống roblox, giúp cho người chơi game này có được những sự tiện lợi tương đối cao, chỉ cần dùng robux thôi là đã có thể mua được tất cả những thứ có trong tựa game này rồi.

Robux có các loại công dụng như là:

  • Đem lại cho người chơi rất nhiều những sự tiện lợi để có thể mua được tất cả những thứ có trong các trò chơi thuộc hệ thống của Roblox này như là các trang phục, vật phẩm,... siêu hot hit, hay là dùng để nâng cấp và trang bị cho các nhân vật game của mình những vật phẩm tuyệt đẹp. 
  • Robux còn dùng để trao đổi các năng lực đặc biệt ở trong các trò chơi thuộc cùng hệ thống game Roblox. Từ đó thì sẽ tạo cho người chơi những giây phút chơi game vô cùng hấp dẫn và thú vị.
  • Robux cũng được người chơi game Roblox dùng để tạo nhóm, xây dựng các gia tộc, tạo ra một hệ thống nhà ở,... trong thế giới game Roblox.

Hiện tại thì có rất nhiều những cách thức khác nhau để người chơi có thể nạp được số lượng robux mà người dùng muốn. Nạp robux ngay trên trang nạp chính thức của Roblox được coi là cách thức thông thường nhất, và anh em người chơi game này sử dụng nhiều nhất để Nạp Robux an toàn nhất.

Nạp Robux  chính hãng
Nạp ROBUX GAMEPASS (120H) tại Shop game Roblox

Tuy nhiên, với sự phát triển của xã hội ngày nay, bạn đã có thể chọn mua Nạp ROBUX GAMEPASS (120H) ngay tại cửa hàng Roblox. Sự lựa chọn này sẽ mang về cho người chơi một số lượng lớn Robux với giá cả vô cùng hấp dẫn.

Các Robux được bán tại danh mục cửa hàng Roblox của chúng tôi đều được cung cấp một cách chính thống và đảm bảo an toàn, đem lại sự yên tâm tuyệt đối cho người chơi khi mua hàng.

Ngoài ra, vẫn còn nhiều lý do khác khiến dịch vụ Nạp ROBUX GAMEPASS (120H) tại trang web cửa hàng Roblox luôn được người chơi lựa chọn sử dụng hàng đầu hiện nay. Ví dụ, cửa hàng Roblox là nơi bán Robux Roblox chính hãng nhất, cam kết rằng lượng Robux được bán từ đây đều sạch và uy tín đến 100%. Các giao dịch tại đây được công khai về giá cả, người dùng có thể kiểm tra sau khi mua hàng, và nếu có sai sót, chúng tôi sẽ đổi lại một cách nhanh chóng.

Chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện hệ thống bán hàng của cửa hàng để mang đến cho người chơi những dịch vụ game về roblox tốt nhất. Sau một thời gian hoạt động tích cực, cửa hàng của chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các khách hàng, và chúng tôi đã triển khai nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi lớn dành cho khách hàng. Chúng tôi khẳng định mình cung cấp các dịch vụ bán robux và nạp robux với giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Cửa hàng Roblox là cửa hàng bán Robux chính hãng, chúng tôi hỗ trợ người chơi nạp Robux KHÔNG GIỚI HẠN, đáp ứng lượng nhu cầu khổng lồ của người dùng game này. Chúng tôi luôn tự hào và khẳng định mình là nơi bán Robux Roblox uy tín, chất lượng và có các mức giá vô cùng hấp dẫn, chắc chắn là một trong những địa điểm hàng đầu trên thị trường.

Cửa hàng Roblox cung cấp dịch vụ NẠP ROBUX GAMEPASS (120H) với mức giá linh hoạt, từ 5,000đ đến 200,000đ. Nếu bạn đang quan tâm đến việc Nạp ROBUX GAMEPASS (120H) ngay bây giờ, hãy xem các hướng dẫn dưới đây để sử dụng dịch vụ nạp robux gamepass (120h) và nhận được lượng Robux giá rẻ từ cửa hàng!

 

Mua ngay

3. Hướng dẫn cách nạp ROBUX GAMEPASS 5 ngày (120H) tại Shop Shop game Roblox

Nạp ROBUX GAMEPASS (120H) tại cửa hàng Shop game Roblox để sắm những trang phục và vật phẩm cần thiết cho nhân vật game Roblox của bạn. Cùng khám phá cách Nạp Robux tại cửa hàng Shop game Roblox theo hướng dẫn dưới đây!

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên trang web Shop game Roblox

Trước hết, bạn cần Đăng nhập vào tài khoản shop hoặc Đăng ký một tài khoản tại trang web Shop game Roblox. Thực hiện như sau: Ở góc màn hình phía trên bên phải, bạn chọn Đăng nhập/Đăng ký.

Đăng nhập: Nhập thông tin tài khoản để đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản. Nếu chưa, bạn có thể đăng nhập bằng Facebook. Nếu chưa có tài khoản và không muốn đăng nhập bằng FB, bạn có thể chọn Đăng ký tài khoản.

Đăng ký: Vui lòng điền thông tin yêu cầu trên khung hiển thị. Sau đó, đăng ký để tạo tài khoản thành công.

 

Đăng nhập hoặc đăng ký
Đăng nhập hoặc đăng ký

Bước 2: Nạp tiền vào trang web Shop game Roblox

Hiện tại, Shop game Roblox cung cấp hình thức nạp tiền qua thẻ cào và ATM tự động.

Nạp tiền
Nạp tiền

Bước 3: Nạp Robux Gamepass tại Shop game Roblox

Trong danh mục "DỊCH VỤ", chọn danh mục "Mua ROBUX GAMEPASS (120H) Giá Rẻ".

Chọn danh mục Roobux Gamepass 5 ngày (120h) giá rẻ
Chọn danh mục Roobux Gamepass 5 ngày (120h) giá rẻ

Để tiến hành nạp Robux, bạn nhập:

Số tiền cần mua: từ 5,000đ đến 200,000đ.

Mua Roobux Gamepass 5 ngày (120h) giá rẻ
Mua Roobux Gamepass 5 ngày (120h) giá rẻ

Mua ngay

Lưu ý: Bạn cần nhập số Robux mà bạn đã cài đặt ở trong Gamepass của bạn.

Hệ số cho gói nạp từ 10,000đ đến dưới 50,000đ là 6,9. Đối với gói nạp từ 50,000đ đến dưới 100,000đ, hệ số sẽ là 7,3. Từ 100,000đ trở lên, hệ số sẽ được nâng lên 7,7.

Tiếp theo, bạn cần nhập tên nhân vật Roblox của bạn. Sau đó, nhấn chọn Thanh toán và Xác nhận.

Sau khi hoàn thành đầy đủ các bước trên và đợi 5 ngày, giao dịch nạp Robux Gamepass (120h) của bạn tại Shop game Roblox đã hoàn thành. Hãy trải nghiệm ngay! 

Shop game Roblox - Địa điểm cung cấp hàng đầu các dịch vụ game tại Việt Nam. Ngoài việc bán tài khoản, cửa hàng còn cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ game khác, hãy truy cập và trải nghiệm ngay!

Xem tất cả »
DỊCH VỤ KHÁC
Robux GamePass (120h)
Giao dịch: 11.284
Bán Robux Chính Hãng
Giao dịch: 347.009
Robux 5 Ngày (120h) - Giá Rẻ
Giao dịch: 8
Nạp Kim Cương Free Fire
Giao dịch: 10.626
Nạp Quân Huy Liên Quân
Giao dịch: 10.435
Nạp UC Pubg Mobile VNG
Giao dịch: 7.555
Mua Ngọc NRO
Giao dịch: 9.282
Nạp FC FO4 - FiFa Online 4
Giao dịch: 3.588