DỊCH VỤ Bán Trái Ác Quỷ Rương

Loại Trái:
Tổng: 0 VNĐ

Mô tả

✅ Mua trái ác quỷ giá rẻ và uy tín nhất  Nick.vn là shop an toàn và uy tín 100%
✅ Shop bán trái ác quỷ rương chất lượng, giá rẻ và tiện lợi Mua trái ác quỷ với mức giá siêu ưu đãi và rẻ hơn nhiều so với shop khác trên thị trường
✅ Shop bán trái ác quỷ an toàn và chất lượng nhất ⭐  Cam kết bảo mật 100% thông tin khách hàng
Shop Bán Trái Ác Quỷ Rương Chất Lượng - Nick.vn
Shop Bán Trái Ác Quỷ Rương Chất Lượng - Nick.vn

Nếu bạn là một fan cuồng của bộ truyện tranh vô cùng phổ biến, One Piece, thì tên gọi "trái ác quỷ" không còn xa lạ gì nữa. Đây thực sự là một yếu tố quan trọng tạo nên sự hấp dẫn cho câu chuyện. Blox Fruit, tựa game được lấy cảm hứng từ One Piece, đang là một hiện tượng trong cộng đồng game thủ. Vì lí do này, nhu cầu mua trái ác quỷ Blox Fruit đang gia tăng. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội mua trái ác quỷ với giá rẻ, hãy đến với Nick.vn - cửa hàng đáng tin cậy và chất lượng cung cấp các loại trái ác quỷ.

1. Mua trái ác quỷ rương cực chất lượng tại Nick.vn

1.1 Trái ác quỷ rương trong game Blox Fruit là gì?

Trái Ác Quỷ Rương đóng vai trò quan trọng trong bộ truyện One Piece, là nguồn cơn hấp dẫn không thể thiếu. Đây là những trái cây đặc biệt chứa sức mạnh siêu nhiên độc đáo chỉ có thể tìm thấy trên Grand Line. Tính đặc biệt này khiến cho trái Ác Quỷ Rương trở nên bí ẩn và được săn đón một cách khao khát.

Trong thế giới của Blox Fruit, trái Ác Quỷ mang tính đặc biệt, mỗi trái mang đến một loại sức mạnh siêu nhiên hoặc khả năng đặc biệt riêng. Tuy nhiên, chúng có thể bị mất bất cứ lúc nào do kẻ trộm cắp. Để tránh tình huống này, người ta đặt và bảo vệ trái Ác Quỷ trong các rương. Đây cũng là lý do vì sao chúng được gọi là trái Ác Quỷ Rương. Có đa dạng loại trái Ác Quỷ, từ trái có khả năng phục hồi sức khỏe đến trái có khả năng biến hình, tạo ra sức mạnh siêu nhiên độc đáo và đầy sáng tạo.

Dịch vụ bán Trái ác quỷ rương
Dịch vụ bán Trái ác quỷ rương

Do sức mạnh đặc biệt mà trái Ác Quỷ mang lại, chúng trở thành mục tiêu săn đón của nhiều game thủ trong thế giới ảo của Blox Fruit. Sở hữu trái Ác Quỷ không chỉ là để gia tăng sức mạnh cho nhân vật mà còn để thể hiện đẳng cấp và tính cách của người chơi.

Hiện nay, trên thị trường game Roblox, có nhiều cửa hàng bán trái Ác Quỷ. Tuy nhiên, một trong những địa chỉ được game thủ tin tưởng và lựa chọn là Nick.vn. Với sự đa dạng về loại trái Ác Quỷ và giá cả phải chăng, Nick.vn là điểm đến lý tưởng để mua sắm và khám phá những trái Ác Quỷ độc đáo trong thế giới game.

1.2. Nhữngloại trái ác quỷ rương mà Nick.vn cung cấp

Nick.vn là nơi cung cấp một đa dạng các loại trái ác quỷ rương khác nhau, với sức mạnh đa dạng phù hợp với nhiều sở thích của người hâm mộ One Piece. Điều này mang đến sự linh hoạt khi lựa chọn mà không cần phải lo lắng về sự thiếu hụt. Ví dụ, nếu bạn là fan của Chopper - một nhân vật đáng yêu và thông minh trong One Piece, bạn có thể chọn trái ác quỷ Mochi để trở thành một nhà y khoa siêu nhiên với khả năng biến đổi cơ thể.

Hoặc bạn có thể lựa chọn trái ác quỷ Dragon nếu bạn ưa thích sức mạnh mạnh mẽ và đáng sợ của rồng, sử dụng nó để tham gia vào các cuộc chiến trên đấu trường. Nếu bạn đam mê khám phá điều kỳ diệu và huyền bí, trái ác quỷ rương Soul sẽ là lựa chọn thú vị với bạn, đây là một trong những trái ác quỷ rương kỳ bí nhất trong thế giới One Piece.

Dịch vụ Bán Trái Ác Quỷ Rương
Dịch vụ Bán Trái Ác Quỷ Rương

Không chỉ giới hạn ở các trái ác quỷ phổ biến như Dragon, Mochi, Soul, Gravity, Venom, Shadow, Control, ..., Nick.vn cung cấp nhiều loại trái ác quỷ khác nhau để bạn lựa chọn. Bạn sẽ trải nghiệm những điều thú vị khi sử dụng các sức mạnh siêu nhiên đặc biệt của trái ác quỷ rương để tham gia vào các cuộc chơi. Dưới đây là danh sách chi tiết các loại trái ác quỷ mà chúng tôi cung cấp và công dụng của chúng:

Các loại trái ác quỷ phổ biến trong Blox Fruit gồm:

 • Hệ Paramecia: Các trái ác quỷ thuộc hệ này tự nhiên, hiếm và có khả năng bug sức mạnh nhân vật lên max level. Ví dụ: trái ác quỷ Bomb, Quake, Barrier, Gravity,...
 • Hệ Logia: Các trái ác quỷ có khả năng biến đổi cơ thể thành các nguyên tố tự nhiên hoặc hiện tượng thiên nhiên, mang tính động. Ví dụ: trái ác quỷ Flame, Dark,Ice, Light,...
 • Hệ Zoan: Các trái ác quỷ có khả năng biến hình thành các loài vật hoặc sinh vật khác nhau, thường tăng cường sức mạnh vật lý và khả năng phòng thủ. Ví dụ: trái ác quỷ Dragon, Buddha Phoenix,...

Bảng xếp hạng trái ác quỷ mạnh nhất trong Blox Fruit có thể biến đổi tùy theo tiêu chí đánh giá. Tuy nhiên, dựa trên các nguồn tham khảo, một số trái ác quỷ được cho là mạnh nhất bao gồm:

 • Venom: Là trái ác quỷ hệ Paramecia, cho phép người chơi tạo ra và điều khiển chất độc, gây sát thương liên tục cho kẻ địch.
 • Shadow: Là trái ác quỷ hệ Logia, cho phép người chơi biến thành bóng tối, hấp thụ sức mạnh của kẻ địch và tạo ra các vũ khí bóng tối.
 • Dragon: Là trái ác quỷ hệ Zoan, cho phép người chơi biến thành rồng, bay lượn, phun lửa và tăng cường sức mạnh vật lý.
 • Dark: Là trái ác quỷ hệ Logia, cho phép người chơi biến thành bóng ma, di chuyển nhanh, gây sát thương cao và kéo kẻ địch vào không gian bóng ma.
 • Phoenix: Là trái ác quỷ hệ Zoan, cho phép người chơi biến thành chim phượng hoàng, bay lượn, phun lửa và tự hồi máu khi bị thương.
 • Mochi: Là trái ác quỷ hệ Paramecia, cho phép người chơi tạo ra và điều khiển bánh mochi, gây sát thương cao và bắt kẻ địch vào bánh mochi.
 • Leopard: Là trái ác quỷ hệ Zoan, cho phép người chơi biến thành báo hoặc lao, tăng cường sức mạnh vật lý và di chuyển nhanh.
 • Soul: Là trái ác quỷ hệ Paramecia, cho phép người chơi tạo ra và điều khiển linh hồn, gây sát thương liên tục và ăn cắp linh hồn của kẻ địch.
 • Control: Là trái ác quỷ hệ Paramecia, cho phép người chơi kiểm soát kẻ địch hoặc vật thể, gây sát thương cao và làm cho kẻ địch không thể di chuyển.
 • Gravity: Là trái ác quỷ hệ Logia, cho phép người chơi biến thành lực hấp dẫn, gây sát thương cao và kéo kẻ địch vào không gian lực hấp dẫn.
 • Bomb: Là trái ác quỷ hệ Paramecia, cho phép người chơi tạo ra và ném các quả bom, gây sát thương cao và phạm vi rộng.
 • Ice: Là trái ác quỷ hệ Logia, cho phép người chơi biến thành băng, gây sát thương cao và làm đóng băng kẻ địch.
 • Mua ngay

2. Hướng dẫn các bước mua trái ác quỷ rương tại Nick.vn

Để mua trái ác quỷ rương tại Nick.vn, bạn hãy tuân thủ các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng ký/Đăng nhập tài khoản

Tạo một tài khoản mới trên cửa hàng bằng cách đăng ký thông tin cá nhân hoặc sử dụng tính năng tiện ích đăng nhập bằng Facebook.

Đăng nhập/Đăng ký
Đăng nhập/Đăng ký

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản shop

Bạn cần nạp tiền vào tài khoản của mình để có thể mua trái ác quỷ rương và tận dụng các dịch vụ khác tại Nick.vn. Bạn có thể thực hiện nạp tiền bằng cách sử dụng thẻ cào điện thoại hoặc tài khoản ví tự động - ATM.

Nạp tiền
Nạp tiền

Bước 3: Mua trái ác quỷ rương

Chọn "BÁN TRÁI ÁC QUỶ RƯƠNG" trong phần dịch vụ game. Sau đó, chọn loại trái ác quỷ mà bạn muốn mua.

Chọn danh mục Bán Trái Ác Quỷ Rương
Chọn danh mục Bán Trái Ác Quỷ Rương

Bước 4: Thanh toán

Sau khi chọn được loại trái ác quỷ mà bạn muốn mua, giá tiền sẽ được hiển thị tổng cộng. Hãy nhấn chọn thanh toán để hoàn tất giao dịch.

Mua Trái Ác Quỷ Rương
Mua Trái Ác Quỷ Rương

Mua ngay

Bạn cũng có thể click ngay vào mục "Dịch vụ đã mua" để xem lại thông tin chi tiết. 

Dịch vụ đã mua
Dịch vụ đã mua

Ngoài việc bán trái ác quỷ trong rương Blox Fruit, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như bán robux chính hãng, mua gamepass Blox Fruitup tộc v4,... Chúng tôi hỗ trợ tất cả các game thủ của tựa game Blox Fruit.

Xem tất cả »
DỊCH VỤ KHÁC
Robux GamePass (120h)
Giao dịch: 11.276
Bán Robux Chính Hãng
Giao dịch: 347.008
Robux 5 Ngày (120h) - Giá Rẻ
Giao dịch: 8
Nạp Kim Cương Free Fire
Giao dịch: 10.515
Nạp Quân Huy Liên Quân
Giao dịch: 10.405
Nạp UC Pubg Mobile VNG
Giao dịch: 7.554
Mua Ngọc NRO
Giao dịch: 9.273
Nạp FC FO4 - FiFa Online 4
Giao dịch: 3.585