Nick.vn - game nào cũng có, nơi cung cấp tài khoản, nick game uy tín - chất lượng - giá rẻ hàng đầu.

20/03/2020

Nick.vn là nơi các game thủ có thể tìm đến để mua các nick, acc, tài khoản game, bạn chơi game gì chúng tôi có tài khoản game đó cho bạn. Nick.vn là shop acc uy tín, chất lượng với việc cung cấp hàng trăm nghìn tài khoản game của các tựa game hot, tựa game có cộng động người chơi lớn trên thị trường với giá cả hợp lý nhất, rẻ nhất.

nick.vn game nào cũng có

Nick.vn cung cấp tài khoản, nick game của các tựa game lớn như Liên quân, Liên Minh, PUBG Mobile, Free Fire, Làng Lá, Đột Kích, Truy kích, Ngọc Rồng Online, Ninja School, Hiệp Sĩ online, Fiffa Online 4,... với đầy đủ các tài khoản ở các mức giá, nhiều sự lựa chọn, Nick VIP, nick giá rẻ đều có ở Nick.vn

nick.vn

Với mỗi tựa game ngoài nick game Nick.vn còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến từng tựa game như nạp UC, quân huy, kim cương, RP, Sohacoin với mức chiết khấu tốt nhất thị trường, các dịch vụ làm nhiệm vụ cho game thủ ở các game như Ngọc rồng online, Ninja Sccool, Làng lá...Bạn còn thể tham gia các vòng qya may mắn tại nick.vn để thử vận may nhận phần quà có giá trị gấp hàng chục lần so với giá trị như 20k. 50k mỗi lần bạn tham gia.

nick.vn

Để tạo điều kiện cho game thủ online cũng mua được nick game một cách tiện lợi nhất, Nick.vn cung cấp đến cho người mua và sử dụng dịch vụ mua và thanh toán hoàn toàn tự dộng và online (trực tuyến). 

Không chỉ vậy Nick.vn còn tích hợp các hình thức để bạn có thể thanh toán mua acc, nick game hay sử dụng các dịch vụ thông qua nạp thẻ cào, thẻ game, chuyển khoản ATM, ví điện tử (momo, Tsr,..) chỉ cần một chỗ bạn có thể yêu cầu bất cứ dịch vụ nào của Nick.vn. Giao dịch tiện lợi, an toàn và bảo mật.

nick.vn

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ về game,Nick.vn còn cùng tham gia xây dựng cộng đồng của các tựa game tạo sân chơi, môi trường cho các game thủ giao lưu, trao đổi với nha, những cộng đồng hàng chục, hàng trăm nghìn người tham gia, điển hình như: Quanplay - Làng Lá Phiêu Lưu Ký (~73k thành viên), Cộng Đồng PUBG Mobile Việt Nam (506k thành viên), Liên Quân Club (90k thành viên), Free Fire Giao Lưu Trao Đổi Uy Tín (59k thành viên),... cùng phát triển lợi ích nói chung của cộng đồng game thủ.

nick.vn

Đến với nick.vn bạn sẽ được trải nghiệm một hệ thống cung cấp đầy đủ các dịch vụ về game mà bạn đang cần và sẽ nhận được sẽ hỗ trợ nhiệt tình đến từ đội ngũ CSKH nhiệt tình và trẻ trung.

Cần một tài khoản game, nạp game hay bất cứ dịch vụ liên quan đến game, liên hệ ngay Nick.vn nhé!